PG Bank là ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex có tiền thân là ngân hàng TMCP Nông Thôn Đồng Tháp Mười. Đây là ngân hàng được thành lập khá sớm từ năm 1993, với số vốn điều liệu hơn 700 triệu đồng. Trụ sở chính của ngân hàng đặt tại Tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Ngân hàng PG Bank là ngân hàng gì?

Một số thông tin ngân hàng PG Bank:

  1. English Name: Petrolimex Group Commercial Joint Stock Bank
  2. Swift Code: PGBLVNVX
  3. Website: https://www.pgbank.com.vn/
  4. Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
  5. Số điện thoại: +84(24) 62 555 999 – 1900 555 574

Lịch sử hình thành ngân hàng PG Bank

Ngân hàng PG Bank được thành lập năm 1993. Có tiền thân là ngân hàng TMCP Nông Thôn Đồng Tháp Mười. Trụ sở thành lập tại Hà Nội. Trong những năm qua PG Bank đã hoàn thành nhiều mục tiêu đề ra, sau đó đổi trên thành ngân hàng PG Bank với mục tiêu xây dựng và hướng ra quốc tế.

Ngân hàng PG Bank
Ngân hàng PG Bank

Ngoài ra thì PG Bank có tên tiếng anh là Petrolimex Group Commercial Joint Stock Bank. Có khoảng 40% vốn từ tập đoàn xăng dầu Việt Nam. Đây là cổ đông lớn nhất, cũng là cổ đông mang tính chiến lược của ngân hàng trong sự phát triển hiện nay.

Lãi suất vay mua nhà của PG Bank

Ngân hàng PG Bank là đối tác vay của nhiều người vay tiền hiện nay. Lãi suất vay mua nhà của PGBANK sẽ không cố định mà qua từng thời kỳ. Với mức lãi suất giao động từ 3,95%/năm – 7%/năm cho từng kỳ hạn vay từ 1 đến 37 tháng.

Phương thức thanh toán khoản nợ cho PG Bank như sau:

  • Bạn phải trả theo tháng cả gốc lẫn lãi
  • Bạn phải trả lãi hằng tháng và đến kỳ cần thanh toán khoản vay của bạn theo thỏa thuận của bạn và NH PG Bank.

Có thể nói đây là mức lãi nhập gốc suất tốt nhất để vay mua nhà trong các ngân hàng hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay mua nhà tại ngân hàng này.

Tổng kết

Với những thông được tổng hợp cung cấp. Chắc bạn đã hiểu hơn về nhà băng PG Bank về lịch sử hình thành và phát triển. Và nếu bạn đang có nhu cầu dùng dịch vụ tại ngân hàng này thì đừng lo lắng gì thêm nhé. Vì với những điều mà nhà băng này đạt được, cùng với những ưu đãi chưa từng có thì sẽ giúp bạn sở hữu ngay dịch vụ tài chính tốt nhất cho bạn và gia đình.